Wednesday, 21/04/2021 - 08:55|

THAO GIẢNG ĐỢT 3 - TỔ 2

Tiết 1  môn Toán

Tiết 2 Môn: Lịch Sử và Địa Lý

Thực hiện kế hoạch của trường ngày 26.3.2021 tổ 2 đã tiến hành thực hiện dạy 2 tiết thao giảng tại lớp 4B. Tiết 1 là môn Toán  - Bài 48 Luyện tập chung do cô giáo Hoàng Thị Linh thực hiện. Tiết 2 là Môn: Lịch Sử và Địa Lý - Bài 22: Cuộc khẩn hoang ở Đàng Trong do cô giáo Nguyễn Thị Ánh Hồng giảng dạy. Qua dự tiết học nhận thấy các em học sinh rất tích cực học tập, chăm chú lắng nghe, nắm chắc được kiến thức và làm tốt các bài tập. Giờ học diễn ra sôi nổi, hấp dẫn học sinh tương tác tốt. Cũng trong giờ dạy cô và trò đã biến giờ học khô khan môn Toán thành buổi học sôi nổi hào hứng đồng thời sau tiết dạy các đồng chí đồng nghiệp trong tổ đã cùng nhau góp ý xây dựng cho tiết dạy để các giờ học sau đạt kết quả cao hơn.

Sau đây là một số hình ảnh trong tiết học của lớp 4B:

Tác giả: Lê Thị Hiền
Nguồn: Lớp 4B