Wednesday, 21/04/2021 - 07:52|

THAO GIẢNG TỔ 1

Hôm nay ngày 26 tháng 3 năm 2021, trường Tiểu học Tiên Hội đã tổ chức thao giảng, dự giờ của các đồng chí khối 1. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học, thực hiện theo chương trình GDPT 2018 đặc biệt đối với lớp 1. Các  đồng chí giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn tự tin, chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt huyết yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả đáng khích lệ. Qua tiết dạy đã giúp giáo viên từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn. Hơn nữa tạo cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện nhân cách, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đây vừa cũng là ngày học tập bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ bổ ích cho mỗi giáo viên.

Sau đây là hình ảnh những khuôn mặt học trò vô cùng đáng yêu trong những tiết học của các em học sinh tại lớp 1A: Tiết Tiếng Việt lớp 1 do cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Chinh dạy và tiết 2 môn Toán do cô Lê Thị Hoàn dạy. Các cô đã sử dụng linh hoạt các thiết bị đồ dùng dạy học, tạo được sự hào hứng tham gia của các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh

Nguồn: Trường Tiểu học Tiên Hội
Năm 2021 : 7.617