Sunday, 05/04/2020 - 05:27|

HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC TRONG THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG DỊCH

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của ngành, trong thời gian học sinh nghỉ học phòng chống dịch covitd - 19, trường tiểu học Tiên Hội đã chỉ đạo các thầy giáo, cô giáo giữ mối liên hệ chặt chẽ với phụ huynh học sinh, nhắc nhở phụ huynh quản lý con em trong khi nghỉ học và giao bài cho các em bằng các hình thức, để các em được ôn bài đầy đủ. Qua báo cáo cho thấy tất cả các em học sinh đều nhận được bài qua các hình thức như: nhóm zalo, giao bài in trên giấy, tin nhắn, gọi điện,... và các em thực hiện làm bài tương đối đầy đủ, nộp bài với giáo viên và có nhận xét, đánh giá. Từ ngày 16/3 các em học sinh lớp 5 còn được học trực tuyến trên truyền hình qua kênh TN1, TN2 và cũng đã có phản hồi tích cực, sau đây là một số hình ảnh.

Năm 2020 : 6.622