Sunday, 05/04/2020 - 05:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tiên Hội

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN HỘI TRONG THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH NCOV

Thực hiện theo sự hướng dẫn và chỉ đạo của các cấp, trường Tiểu học Tiên Hội đã tổ chức các hoạt động trong thời gian phòng chống dịch nCoV như sau:

1. Nhà trường triển khai đầy đủ các công văn, nhiệm vụ của các cấp về phòng, chống dịch nCOV, xây dựng kế hoạch phòng chống, dịch bệnh, kế hoạch thực hiện các hoạt động giáo dục trong thời gian phòng dịch, phân công nhiệm vụ, trực trường tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

2. Kết quả thực hiện các hoạt động giáo dục trong thời gian phòng dịch của giáo viên và học sinh:

- Giáo viên đã tiến hành rà soát, lựa chọn nội dung kiến thức phù hợp trong chương trình để xây dựng thành những bài tập cho học sinh. Việc bàn giao bài tập của giáo viên có thời hạn hoàn thành và biện pháp giám sát, đánh giá kết quả thực hiện của học sinh. Hình thức chuyển giao qua liên lạc điện tử, gmail, zalo, facebook, website, …

- Tổ, khối trưởng chuyên môn và giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn xây dựng nội dung hướng dẫn học sinh ôn tập theo ngày, theo tuần gồm các phiếu bài tập, nhiệm vụ và các tài liệu hướng dẫn kèm theo.

- Đối với những gia đình học sinh không dùng điện thoại thông minh, yêu cầu giáo viên chủ nhiệm thực hiện thông qua hệ thống quản lí nhà trường, SMAS, gọi điện, nhắn tin qua số điện thoại, một số giáo viên đã in phiếu bài tập gửi đến học sinh.

3. Nhà trường cũng đã tiến hành vệ sinh sạch sẽ toàn trường: Từ lớp học, nhà vệ sinh, bồn cây, ... và đã phun thuốc khử trùng tất cả diện tích nhà trường. 

4. Nhà trường đã tiến hành tập huấn phòng, chống dịch nCoV đến 100% cán bộ, giáo viên:

5. Tiến hành Hội thảo lựa cho SGK lớp 1:

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thu
Nguồn: Trường Tiểu học Tiên Hội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
HỌC TẬP TRỰC TUYẾN
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 284
Tháng 04 : 1.210
Năm 2020 : 6.622