Sunday, 05/04/2020 - 03:39|

CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 49 NĂM 2020

Thực hiện sự chỉ đạo hướng dẫn của phòng giáo dục đào tạo huyện Đại Từ về việc triển khai cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020 với chủ đề: "Em hãy viết thông điệp gửi một người lớn về thế giới chúng ta đang sống". Trong tình hình học sinh nghỉ học phòng tránh dịch, liên đội Tiểu học Tiên Hội đã triển khai cuộc thi qua mạng đến các em học sinh. Cuộc thi đã được các em nhiệt tình hưởng ứng. Với những thông điệp ngây thơ và bình dị của các em nhưng hi vọng nó có thể chạm tới trái tim của nhiều người. Cô chúc các em luôn mạnh khỏe vui tươi và mơ ước thật nhiều. Toàn liên đội thu được 12 bài hợp lệ và đã gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Báo thiếu niên tiền phong số 5 - Hòa Mã - Hà Nội - 11611.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Tác giả: Trương Thị Giang
Nguồn: Tổ 2