Sunday, 05/04/2020 - 03:33|

THĂM HỎI GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH LIỆT SĨ NHÂN DỊP TẾT CANH TÝ 2020

Tiết trời se lạnh và càng làm cho mọi người thấy giá buốt hơn khi những hạt mưa phùn lất phất. Ấy cũng là lúc báo hiệu Tết Nguyên Đán sắp về. Trong cái giá lạnh đó, lòng người như ấm lòng hơn bới sự quan tâm, chia sẻ tình cảm của mọi người với nhau. Không chỉ quan tâm đến những hoàn cảnh éo le của các em học sinh và động viên tinh thần của các em nhân dịp xuân về, trường Tiểu học Tiên Hội còn tổ chức tặng quà và chúc Tết gia đình mẹ đồng chí Nguyễn Thị Quế (giáo viên nhà trường) là vợ liệt sĩ và hai gia đình chính sách trên địa bàn xóm Đồng Mạc, huyện Đại Từ, đó là gia đình bà Phạm Thị Hiền và Nguyễn Thị Mùi. Khi đoàn đến gia đình, các bà rất vui vẻ và phấn khởi. Bà Mùi đã xúc động bày tỏ sự vui mừng vì luôn nhận được sự quan tâm thường xuyên của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh khi đoàn đến thăm gia đình của hai bà:

Nguồn: Trường Tiểu học Tiên Hội
Năm 2020 : 6.620