Sunday, 05/04/2020 - 06:05|

Chuyên đề nâng cao chất lượng dạy học môn Khoa học lớp 4, 5

Thực hiện theo Kế hoạch số 1052/PGDĐT-GDTH của Phòng Giáo dục Đào tạo Đại Từ, hôm nay ngày 09 tháng 01 năm 2018, Phòng Giáo dục Đào tạo Đại Từ tổ chức Chuyên đề nâng cao chất lượng giảng dạy môn Khoa học lớp 4, 5 tại trường Tiểu học Tiên Hội.

Thực hiện hai tiết dạy là cô giáo Phạm Minh Hải, giáo viên trường Tiểu học Tiên Hội (dạy tiết Khoa học lớp 4) và cô giáo Trịnh Thị Hương - giáo viên trường Tiểu học Cù Vân ( dạy tiết Khoa học lớp 5). Thành phần tham dự gồm có:

- Về phía Phòng GDĐT Đại Từ:

+ Đồng chí Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng GDĐT

+ Đồng chí Trần Thị Như Thích - Chuyên viên Tổ tiểu học

+ Đồng chí Hoàng Xuân Bính - Chuyên viên Tổ tiểu học

- Về phía các trường Tiểu học trong toàn huyện: Mỗi trường có 01 Phó hiệu trưởng và 01 giáo viên cốt cán khối 4, 5.

Trong quá trình thực hiện tiết dạy các đồng chí cán bộ, giáo viên đã dự giờ, ghi chép, quay phim và chụp lại những hình ảnh minh họa để chia sẻ cùng nhau sau tiết dạy.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Năm 2020 : 6.623