Tuesday, 25/01/2022 - 11:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tiên Hội

TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021.

        Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, tự học và học tập suốt đời như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt. Đảng ta cũng xác định: “GDĐT đã phát triển mạnh mẽ, ý thức học tập suốt đời đã thấm sâu vào từng dòng họ, từng gia đình, mọi tầng lớp nhân dân. Vì vậy, muốn thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam làm cho “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh” thì phải tiếp tục phát triển giáo dục.

      Trong tình hình hiện nay, dịch bệnh Co vid-19 vẫn diễn diễn biến phức tạp trên quy mô toàn thế giới, hơn lúc nào hết việc ứng dụng các kỹ thuật số vào để tìm hiểu các thông tin và ứng dụng trong dạy học càng được áp dụng ngày một rộng rãi. Vì vậy việc “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”cần được các thầy cô giáo và các em học sinh nghiên cứu và thực hiện hiệu quả.

     Thứ hai ngày 04/10/2021 trường tiểu học Tiên Hội long trọng tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”  nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về việc học tập suốt đời qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về mục đích, ý nghĩa của việc học tập suốt đời.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 141
Tháng 01 : 4.091
Năm 2022 : 4.091